วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2556

โรงแรม บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์ (BB House Beach Residence)

โรงแรม บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์  (BB House Beach Residence)

บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์ เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน พัทยา ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน หาดจอมเทียน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย หาดจอมเทียน, จังเกิ้ล บั๊นจี้ จั๊ม, อีราคูซีน เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์ ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมได้เตรียมบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, ร้านค้า ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด ก้าวเข้าไปในหนึ่งในห้องพักจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจทั้งหมด 42 ห้อง แล้วทิ้งความเครียดที่มีไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ระเบียง/ชานเรือน, ตู้เซฟในห้องพัก, พัดลม, ฝักบัว, ห้องครัวเล็กๆ สิ่งนันทนาการในโรงแรม รวมถึง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์

ที่อยู่ - ติดต่อ บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์ : 350/70-76 หมู่12 ถนนหาดจอมเทียน ซอย11 หนองปรือ บางละมุง, หาดจอมเทียน, พัทยา, ไทย 20150

Review บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์ จากลูกค้าที่เข้าพัก

สระว่ายน้ำ ห้องน้ำ อ่านรีวิวอื่นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์

  • ตู้นิรภัย
  • พื้นที่สูบบุหรี่
  • ร้านค้า
  • รูมเซอร์วิส
  • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • ฟรี WiFi

รูปภาพ ห้องพัก โรงแรม บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์ (BB House Beach Residence)

Top Search terms: แผนที่โรงแรม บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์ (BB House Beach Residence),เบอร์ติดต่อ บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์ (BB House Beach Residence), จองโรงแรม บีบี เฮาส์ บีช เรสซิเดนซ์ (BB House Beach Residence)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น